HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Director - Arch Mai Tấn Hưng
0909 185 999
Arch - Trần Lê Thanh Long
0936 117 099
Công trình tham khảo
Sản phẩm xem nhiều nhất
Tin mới
1 2 3
Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Của BBC Tại Sydney
Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Của BBC Tại Sydney, tất cả những thiết kế đều xuất phát từ thiên nhiên.
Văn Phòng Làm Việc Covus Tại Berlin
Công ty Seel Bobsin Partner đã thiết kế văn phòng mới ở Berlin cho Covus – một tập đoàn chuyên về cổng thông tin và thị trường số hóa. Văn phòng mới của Covus nằm trên một khu đất của nhà máy từ năm 1898. Trước đây khu đất này thuộc về nhà phát hành và in ấn Gutenberg.
Trụ Sở Làm Việc Mới Của Microsoft Tại Vienna - Áo
Công ty kiến trúc INNOCAD Architektur đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế trụ sở mới của Microsoft tại Vienna, Áo. Phương án thiết kế đạt giải đã khiến mọi người choáng ngợp bởi vẻ đẹp rạng rỡ đầy sức sống mang theo nhịp điệu, hơi thở của cuộc sống hiện đại.
Văn Phòng Đẳng Cấp Và Đầy Sáng Tạo Của Skype Tại Palo Alto, California
Trụ sở của Skype ở Bắc Mỹ được đặt tại Palo Alto, California và do công ty kiến trúc và nội thất Blitz thiết kế. Thiết kế này đại diện cho văn phòng đầy sáng tạo, khuyến khích làm việc nhóm, hỗ trợ tối đa cho sự tương tác về hình ảnh và âm thanh.
Tham Quan Van Phòng Làm Việc Của Công Ty AOL
Văn phòng làm việc của AOL được các chuyên gia thiết kế khá thú vị. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nghệ thuật tại không gian chung của văn phòng AOL, giúp cho các nhân viên của công ty chia sẻ nhiều hơn trong công việc.
Sự Sáng Tạo Trong Thiết Kế Văn Phòng Pons + Hout
Văn phòng của công ty PONS+ HOUT được các kiến trúc sư Pháp thiết kế, được sử dụng lại từ một hội trường cũ, với khung và giàn thép. Không gian khô cứng của thép và mái tôn được biến đổi thành không gian văn phòng với sự sáng tạo đáng kinh ngạc.
Văn Phòng Trung Tâm Y Tế Cho Trẻ Mắc Chứng Tự Kỷ Ở Sedney (Úc).
Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành những cảm xúc. Không gian tươi mới đã được lựa chọn bằng cách thêm màu đậm xen lẫn.
Văn Phòng Làm Việc Của Ebay Tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Văn phòng làm việc eBay Thổ Nhĩ Kỳ rộng khoảng 2.000 m2, nằm trên một tầng của tòa nhà O.S.O Mimarlik ở Istanbul Atasehir. Nó được thiết kế theo xu hướng mở giống như các văn phòng hiện nay. Văn phòng bao gồm một hội trường lớn thông với các khu vực sinh hoạt chung, không gian làm việc chính, phòng họp, khu vực kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.
Văn Phòng Cocacola.
Coca-Cola được phát minh bởi dược sĩ John Stith Pemberton, chủ một phòng thí nghiệm và hiệu thuốc tư nhân. Ban đầu, Pemberton chỉ định sáng chế ra một loại thuốc bình dân giúp chống đau đầu và mệt mỏi. Ông đã mày mò và thử nghiệm, pha chế thành công một loại siro có màu đen như cà phê. Loại siro này trộn với nước lạnh sẽ có thể được một thứ nước nhức đầu và tăng sảng khoái.
Văn Phòng Đại Diện Của Masan Group Tại Singapore
Nước mắm Chinsu, mì Omachi, mì Tiến Vua là những thương hiệu quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết rằng Masan Group là cha đẻ của những thương hiệu trên. Hãy cùng ngắm văn phòng nước ngoài đầu tiên của tập đoàn này.
Trụ Sở Chính Của ICrave Tại New York
iCrave là công ty thiết kế và xây dựng thương hiệu đóng tại New York đã giành nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Sản phẩm thiết kế của iCrave đã được nhiều tạp chí chuyên ngành vinh danh, vì vậy chỉ có iCrave mới xứng đáng là tác giả thiết kế trụ sở làm việc mới của chính họ tại Manhattan.
Trụ Sờ Chính Mới Cải Tạo Của Adobe Tại San Jose
Công ty thiết kế phần mềm Adobe vừa thiết kế lại nội thất của trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ. các nhà thiết kế đã tập trung cải tạo lại Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng, triển khai khu làm việc mở tại tầng 12 của tòa tháp phía Tây, và tầng cho Quản Lý.
1 2 3
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
home
replica tag heuer replica watches replica watches best watches